DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil  được thành lập vào ngày 13 tháng 01 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm như: Khuôn in kim loại, khuôn qua lò hàn, khuôn in keo, các loại Jigs, carriers, Dip pallet, các loại đồ gá, khuôn ép nhựa, khuôn hút chân không…cung cấp cho các công ty điện tử.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Cổ Phần Công Nghệ Stencil. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Để lại bình luận

0976574775
ducchinhpc
Về đầu trang